LỜI NGỎ

HƯƠNG LÚA FOOD HƯƠNG LÚA FOOD không chỉ là một cửa hàng kinh doanh đặc sản miền Tây, mà còn là người mang văn hóa và ẩm thực đặc trưng của khu vực này trải dọc từ miền Bắc đến miền Nam. Chúng tôi khát khao tạo cơ hội phân phối những hương vị độc đáo này khắp cả nước, đồng thời ước mong góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng nơi chúng tôi sinh sống.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Chúng tôi khao khát trở thành điểm đến tin cậy khi tìm kiếm các đặc sản chất lượng từ mọi vùng miền của Việt Nam thông qua các nền tảng thương mại điện tử.

Sứ Mệnh: Chúng tôi cam kết:
  + Đối với Khách hàng: Cung cấp đặc sản chất lượng, gốc rễ và dịch vụ đáng tin cậy với mức giá hợp lý.
  + Đối với Đối tác & Cổ đông:Đáp ứng kỳ vọng của cổ đông, xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với đối tác và mang lại lợi ích ổn định trong dài hạn.
  + Đối với Nhân viên :Tạo môi trường làm việc thân thiện, khuyến khích phát triển cá nhân và chuyên nghiệp, xây dựng lòng tin và tinh thần đồng đội.

Giá trị cốt lõi:
  + Tâm: Tinh thần từ tâm được đặt lên hàng đầu, là động lực thúc đẩy chúng tôi mang những sản phẩm nông sản đặc biệt đến với mọi vùng miền, đóng góp vào việc xây dựng và phát triển quê hương.
  + Chính trực:Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp trong một môi trường đạo đức và trách nhiệm, luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  + Cộng tác:Chúng tôi hướng đến sự phát triển chung bằng việc xây dựng mối quan hệ cộng tác công bằng, mang lại lợi ích cho cả hai bên.